Giới thiệu game Nhất Kiếm Môn của NPH SohaGame

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp đương đại vốn nhẵn mặt với cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại.

Được biết ở phiên bản đầu game sẽ ra mắt 4 môn phái lớn gồm Kiếm Thánh, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Quỷ Vương để người chơi bái sư nhập môn.

Bên cạnh đó phần đồ họa full 3D ấn tượng cùng cơ chế chiến đấu mãn nhãn cũng chính là yếu tố then chốt khiến sản phẩm này trở nên cuốn hút người chơi.

Các tính năng đặc sắc của game Nhất Kiếm Môn

  • Nhất kiếm độc tôn – làm chủ thiên hạ
  • Nhất Kiếm Môn – Một đao diệt thiên hạ
  • Khai chiến tứ hải – Danh chấn thiên hạ
  • Tinh hoa thế giới kiếm hiệp nhập vai
  • Nhất kiếm diệt thiên hạ – Nhất mộng chi võ lâm
  • Siêu phẩm kiếm hiệp đỉnh cao đấu trí

Tải Nhất Kiếm Môn mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Đặc biệt người chơi ngay khi vào game sẽ hưởng toàn bộ đặc quyền của VIP 6 mà không cần tốn thêm bất cứ đồng nào.

 

+ Tải Nhất Kiếm Môn trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải Nhất Kiếm Môn trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK Nhất Kiếm Môn cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Hướng dẫn nạp thẻ game Nhất Kiếm Môn – SohaGame an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH SohaGame (https://nap.sohagame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ SohaCoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví TrueMoney.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Xem thêm tại: https://afkmobi.com/vi/game/nhat-kiem-mon-sohagame

Game